VIẾT VỀ TRƯỜNG DUY AN

Nằm trong khu vực đông dân cư của phường 16 – Gò Vấp,  trường có khuôn viên rộng rãi, địa thế đẹp, thoáng mát, rợp bóng cây xanh, một môi trường thân thiện, đó thực sự là niềm mơ ước là thiên đường lý tưởng cho con trẻ, cũng là nơi làm vừa lòng ngay cả những bậc phụ huynh khó tính nhất. Tên Duy An luôn là một trong những điểm sáng của giáo dục mầm non Gò Vấp.

Hai mươi lăm năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã tự khẳng định cho mình một thương hiệu, mà rất nhiều phụ huynh biết đến và mong muốn được gửi con.

Tận tụy, yêu nghề, mến trẻ là điều chúng tôi cảm nhận về các Sơ  khi đặt chân vào các lớp học. Nhìn các bé thơ ngây quấn quýt bên cô giáo, cô hóa thân thành trẻ thơ cùng chơi các trò chơi, cùng làm đồ chơi, lắng nghe, yêu thương, chăm sóc kỹ càng từ miếng ăn, giấc ngủ đến dạy trẻ lễ giáo làm người.

Mẫu giáo Duy An là một trường tư thục có ý thức trách nhiệm, trong việc thực hiện công tác chuyên môn khối tư thục, được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhiều năm học. Yếu tố quan trọng đã tạo nên thành công của nhà trường là đội ngũ Ban giám hiệu cũng như Giáo viên của nhà trường ổn định và luôn tích cực năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, tận tụy trong công việc. Với những chuyên đề mới khi được Phòng GD&ĐT giao nhiệm vụ thực hiện điểm, trường đã sẵn sàng hưởng ứng và làm tốt cho các đơn vị bạn cùng chia sẻ.

Sự thành công của giáo dục Gò Vấp được xây trên nền tảng sự thành công của từng đơn vị trường học, trong đó có công sức, tâm huyết cống hiến hết mình của đội ngũ sư phạm trường mẫu giáo Duy An. Là đơn vị quản lý giáo dục trên địa bàn quận Gò Vấp, chúng tôi luôn hy vọng trường mẫu giáo Duy An phát triển ngày càng đi lên một cách bền vững… và giữ mãi tình cảm, niềm tin với con trẻ, với phụ huynh với Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Vấp.

TỔ MẦM NON
PHÒNG GD & ĐT GÒ VẤP